Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd.
Thượng Hải Liangjiang Titanium trắng Sản phẩm Công ty TNHH

Chúng tôi mong muốn được nhà sản xuất hàng đầu thế giới, nhà cung cấp nguyên liệu hóa học, để tạo ra giá trị của sản xuất Trung Quốc!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd.

Trung Quốc Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd.

1 2 3 4
Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd. Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd. Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd. Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd.
we aspires to be the supplier of the world's leading chemical raw materials, show our value of the products made in China! Factory Factory show Our employees have a dedicated focus and commitment to understanding and delivering on the needs of Chinese and global

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Liangjiang
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 1000-2000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 30% - 40%
certificate: ISO/REACH/SGS/ROSH
Chúng tôi mong muốn được nhà sản xuất hàng đầu thế giới, nhà cung cấp nguyên liệu hóa học, để tạo ra giá trị của sản xuất Trung Quốc!

Thượng Hải Liangjiang Titanium trắng sản phẩm Công ty TNHH được thành lập vào năm 2000, như là một doanh nghiệp lớn ban đầu tham gia vào sản xuất và quy trình nguyên liệu hóa học, chủ yếu là xử lý bề mặt của titanium dioxide (tráng). Sau khi cơ cấu lại cho một doanh nghiệp công nghệ cao đa dạng Sản xuất và bán hóa chất nguyên liệu trong năm 2006, chúng tôi tham gia vào việc phát triển và sản xuất bột vật liệu. Công ty hiện nay bao gồm năm nhà máy của nhà máy sản xuất Titanium Dioxide, nhà máy Barium Mines, nhà máy lithopone, nhà máy sản phẩm kẽm, Nhà máy alumina, "Liangjiang" như là thương hiệu, sản phẩm chính là Titanium Dioxide, Bari Sulfate, Lithopone, Zinc Oxide, Alumina, Nhôm Hydroxit, Mangan cacbonat, Antimony Trioxide và các loại khác, hoàn toàn hơn 20 loại. Chuyên nghiệp technicanand quản lý với quản lý kỹ thuật và khoa học mạnh mẽ của thời gian dài tích lũy và phát triển chúng ta đạt được lợi thế và lãnh đạo thị trường của ngành công nghiệp.

Liangjiang Hóa chất thực hiện hệ thống quản lý quốc tế và làm theo triết lý mà khách hàng là quan trọng nhất để chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn. Công ty đã thông qua ISO9001: 2000 chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế, và để đáp ứng các yêu cầu tiêu chuẩn môi trường quốc tế, tất cả các sản phẩm đã đạt đến yêu cầu ô nhiễm bởi việc phát hiện kim loại nặng SGS. Tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng cường sức mạnh xây dựng thương hiệu và cũng là kênh tiếp thị hoàn hảo, thương hiệu "Liangjiang" được hưởng một danh tiếng cao cả trong và ngoài nước.

Liangjiang Hóa học tôn trọng những "người theo định hướng, đổi mới công nghệ" triết lý kinh doanh, dành riêng để phát triển và nghiên cứu các sản phẩm hóa học tốt.
Nguyên liệu titanium dioxide từ trong nước và ngoài nước và sau đó xử lý bề mặt silic, nhôm, kẽm, zirconi và các chất hữu cơ và vô cơ khác để chất lượng tốt hơn. Sản phẩm cũng có độ phân tán mạnh mẽ, chịu được thời tiết lâu dài và độ bóng tuyệt vời sau khi kích hoạt, điều chỉnh và xử lý lớp phủ để chỉ số và hiệu suất ứng dụng có thể so sánh với các sản phẩm nhập khẩu. Sau khi giảm đáng kể chi phí nguyên vật liệu, việc nâng cao chất lượng và giảm chi phí bằng công nghệ tiên tiến và công việc thủ công thân thiện với môi trường hoàn toàn thay đổi tình trạng titanium dioxide trong nước phụ thuộc vào các sản phẩm nhập khẩu.

Liangjiang Hóa chất và bắt tay vào phát triển bền vững nhanh chóng và làm cho những nỗ lực liên tục để tạo ra làm cho sản phẩm của chúng tôi lớp học đầu tiên trong công ty trong nước, quốc tế cạnh tranh và nổi tiếng. Thông qua đổi mới công nghệ liên tục và quản lý thương hiệu ngày càng tăng để xây dựng một công ty hoá chất có quy cách về chất lượng với chất lượng cao, khả năng tuyệt vời. Bây giờ kênh tiếp thị đã bao phủ tất cả các tỉnh của Trung Quốc, hơn 60% sản phẩm được xuất khẩu sang Châu Âu, Mỹ, Đông Nam Á và các khu vực khác, và thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới.

Triết lý kinh doanh: chất lượng hạng nhất, dịch vụ hạng nhất.

Quản lý chất lượng: chúng tôi phát triển một hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn chỉnh của toàn bộ quá trình sản xuất, kiểm tra, vận chuyển, dịch vụ khách hàng. Chúng tôi tạo ra các sản phẩm chất lượng cao bằng hệ thống quản lý khoa học nghiêm ngặt và thiết bị công nghiệp hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tiên tiến.

Phạm vi bán hàng: để đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi
Liên tục phấn đấu để nghiên cứu và phát triển cung cấp các sản phẩm hạng nhất. Trung Quốc là trung tâm, phổ biến ở Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Đông Nam Á, Bắc Mỹ và các nước khác và khu vực.

Nghiên cứu và phát triển: để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi thành lập viện nghiên cứu chuyên ngành với thiết bị công nghệ mới nhất và tài năng xuất sắc để chúng tôi đặt nền móng vững chắc cho phát triển lâu dài trong tương lai và sản xuất.

Dịch vụ khách hàng: chúng tôi kết hợp sản xuất, tiếp thị, nghiên cứu và phát triển và các phòng ban khác như là một hệ thống hữu cơ để đảm bảo rằng chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, phát triển sản phẩm mới với khách hàng, đạt được "dịch vụ hạng nhất" của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Liangjiang Titanium White Product Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. King Wang

Tel: 86-21-52210848 / 13916566563

Fax: 86-21-52210847

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)